แนะนำระบบ Ufabet Back Office สำหรับ Agent Ufabet

เมื่อท่านสมัครเป็น Agent UFABET หรือ ตัวแทนเว็บยูฟ่าเบท สำหรับท่านที่อยากจะได้ระบบ Ufabet Management ของเราไว้ใช้กับเว็บของท่าน จะได้รับการติดตั้งระบบของเราบนเว็บที่ท่านลงทะเบียนไว้กับเรา โดยจะเป็นระบบที่ไว้ใช้สำหรับจัดการ ข้อมูลต่างๆเช่นการจัดการกับสมาชิก โปรโมชั่น รวมไปถึง จำนวนผู่เล่นที่เข้าเล่น สมัครใช้งาน เว็บของท่าน เพื่ออำนวยความสะดวกในการดูแล และในรูปแบบที่ใช้งานง่าย

ระบบ Ufabet Back Office ดียังไง ?

เมื่อท่านก้าวเข้ามาเป็น Agent Ufabet แล้วนั้นสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการ บริหารและจัดการ ระบบ Ufabet Back Office ของเรา นั้นสามารถจัดการได้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น รายงานรายได้ จัดการข้อมูลสมาชิก รวมไปถึงช่วยในการขยายฐานผู้เล่นให้มีจำนวนมากขึ้น และเรายังมีบริการผู้เชี่ยวชาญคอยซัพพอร์ตระบบ ตลอด 24 ชั่วโมง

ระบบ Ufabet Back Office สำหรับ เอเย่นต์ ยูฟ่าเบท ที่มีเว็บไซต์ของตัวเอง

สำหรับขั้นแรกของการใช้ระบบ Ufabet Back Office เมื่อท่านรับระบบของเรา ท่านจะได้ Username และ Password สำหรับการใช้ Login เข้าสู่ระบบ โดยท่านสามารถเข้าจัดการระบบของเว็บได้ที่ ตัวอย่าง https://backend.example.com/

แดชบอร์ดระบบจัดการข้อมูล Ufabet Back Office เบื้องต้น

ufabet dashboard

หน้าแดชบอร์ดสำหรับการ จัดการระบบต่างๆ โดยมีหน้าจอมอนิเตอร์บอกความเคลื่อนไหวต่างๆ เช่นรายการกิจกรรมต่างๆ ยูสเซอร์ฝากถอน รวมไปถึง เมนูและบทสรุปต่างๆ ทั้งยอดฝาก ยอดถอน โบนัส มีบอกในระบบทั้งหมด

ระบบรายงานกิจกรรมที่เกิดขึ้นภายในเว็บไซต์ของ เอเย่นต์

deposit ufabet auto
หน้ารายการฝาก
หน้ารายการถอน

โดยในส่วนนี้นั้นจะมาช่วยเรื่องการอำนวยความสะดวกในการจัดการ กับ Transaction โดยมีรายละเอียดบอกได้อย่างชัดเจนว่า ยูสเซอร์ ไหนเป็นคนดำเนินการรายการอะไรบ้าง เช่นการฝาก หรือ ถอนเงิน ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานมากขึ้น

นอกจากระบบที่เป็นอัตโนมัติ บางครั้งนั้นการอนุมัติรายการ ก็ต้องทำด้วยมือ หรือ ระบบ Manual บ้าง เช่นบางรายการที่ตำเป็นต้อง อนุมัติแบบ Manual หรือต้องรอยืนยันอย่าง การ ปฏิเสธการถอน ของยูสบางราย

Ufabet Back Office ยังมาพร้อมกับการจัดการที่หลากหลาย

การเข้าถึงข้อมูลของผู้เล่นจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป โดยภายในระบบนั้นสามารถจัดการข้อมูลได้อย่างหลากหลายและมีประสิทธิภาพ โดยความสามารถเบื้องต้นของ Ufabet Back Office คือ เพิ่ม/ลบ/แก้ไข ข้อมูลของผู้เล่น รวมไปถึงการระงับ บัญชี ของผู้เล่น

และยังสามารถเพิ่มสมาชิกที่ไม่ใช่ผู้เล่น เช่นพนักงาน เพื่อสามารถเข้าใช้ระบบ Ufabet Back Office เพื่อทำงานได้อีกด้วย

ระบบใช้งานง่าย มีผู้เชี่ยวชาญคอยซัพพอร์ต พร้อมคู่มือการใช้งาน

ระบบ Ufabet Back Office นั้นหากท่านยังไม่คุ้นเคยกับวิธีใช้ เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญระบบ คอยให้คำปรึกษา และ ดูแลระบบ ตลอด 24 ชั่วโมง และยังมีคู่มือการใช้งาน เมนูระบบต่างๆ ที่มีมาให้บน Ufabet Back Office สำหรับเอเย่นต์ ยูฟ่าเบท ทุกท่าน

AGENT UFABET สมัครเอเยนต์ UFABET กำไรสูง มั่นคง ปลอดภัย 100%